November 20, 2019

October 29, 2019

Please reload

Nýlegar fréttir

Rafn Sigurbjörnsson var gestur Bliks 4.mars

March 8, 2020

1/12
Please reload

Nýjast

Félagsfundur Bliks 08.03.2017

March 14, 2017

 

Pétur Reynisson, ljósmyndari og félagi í Blik sýndi  okkur myndir úr safni sínu Pétur var veturinn 1991 til 1992 við ljósmyndanám í Brooks Institute of Photography í Santa Barbara í Californiu.  Eftir það fór hann í garðyrkjunám og starfar nú sem skrúðgarðyrkjumeistari fyrir Hjúkrunar og dvalarheimilið Ás í Hveragerði. Sér þar um viðhald og umhirðu útisvæða, ásamt því að sjá um gróðurvinnu fyrir Dvalar og hjúkrunarheimilið Grund og hjúkrunarheimilið Mörk í Reykjavík. Hann býr í Hveragerði ásamt eiginkonu sinni Áslaugu Einarsdóttur og eiga þau 3 syni. Við þökkum Pétri  innilega fyrir að vera með okkur.

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Fylgdu okkur á facebook
Leitarorð
Please reload

Eldri fréttir
  • Facebook Basic Square

© JÁJ 2017 í WIX