November 20, 2019

October 29, 2019

Please reload

Nýlegar fréttir

Rafn Sigurbjörnsson var gestur Bliks 4.mars

March 8, 2020

1/12
Please reload

Nýjast

Blikfundur 21 mars

March 21, 2018

 Félagsfundur Bliks í  kvöld var tileinkaður undirbúningi sýningar klúbbsins. Tekið var á móti myndum frá félögum til vinnslu og prentunar. Þátttaka í sýningunni í Hotel Selfoss í tilefni Vor í Árborg 2018 stefnir í sama og seinasta ár.  Félagar hafa verið duglegir að senda inn myndir undanfarið. Nú er aðeins vika eftir áður en lokað er á skil mynda. Við hvetjum alla þá sem hafa hug á að vera með að gera skil sem fyrst. Ef fjöldi mynda fer yfir það sem sýningarpláss gefur kost á, verður fjöldi pr. einstakling skorinn niður.  

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Fylgdu okkur á facebook
Leitarorð
Please reload

Eldri fréttir
  • Facebook Basic Square

© JÁJ 2017 í WIX