November 20, 2019

October 29, 2019

Please reload

Nýlegar fréttir

Rafn Sigurbjörnsson var gestur Bliks 4.mars

March 8, 2020

1/12
Please reload

Nýjast

Sissa í heimsókn.

October 25, 2019

Sigríður Ólafsdóttir _ Sissa er skólastjóri og stofnandi

Ljósmyndaskólans sem kennir ljósmyndun út frá sköpun.

Hún  lærði ljósmyndun út í Bandaríkjunum. Á fundinum  sýndi Sissa myndir sem hún hafði tekið. Einnig sýndi hún myndir frá þekktum ljósmyndurum víða um heim og nemendu sínum. Hún fræddi okkur um skólann og þá möguleika sem hann býður upp á. Hún hvatti fundamenn til að leita eftir gagnrýni og vera dugleg við að gagnrýna á uppbyggilegan hátt myndir annara félaga. Einnig hvatti hún félaga að vera dugleg að sækja ljósmyndasýningar sem í boði eru hverju sinni. Þar sem margt má læra af þeim.

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Fylgdu okkur á facebook
Leitarorð
Please reload

Eldri fréttir
  • Facebook Basic Square

© JÁJ 2017 í WIX