November 20, 2019

October 29, 2019

Please reload

Nýlegar fréttir

Rafn Sigurbjörnsson var gestur Bliks 4.mars

March 8, 2020

1/12
Please reload

Nýjast

Spessi hjá Blik

October 25, 2019

 Sigurþór Hallbjörnsson eða Spessi eins og flestir þekkja hann er fæddur og uppalinn á Ísafirði. Hann lagði stund á ljósmyndun við AKI – Akademie voor Beeldende Kunst – í Hollandi og útskrifaðist þaðan 1994. Verk hans hafa verið sýnd á fjölmörgum einka- og samsýningum hér á landi og erlendis meðal annars í Frakklandi, Finnlandi, Svíþjóð, Belgíu (Brussel) og Bandaríkjunum (New York). Spessi var gestur fundar okkar í kvöld. Í verkum hans má undantekningalítið finna sögur.  Hann sýndi myndir frá mótorhjólaferð sinni um Bandaríkin og úr Breiðholtsbókinni sinni sem ber heitið 111. Hér má sjá meira um Spessa

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Fylgdu okkur á facebook
Leitarorð
Please reload

Eldri fréttir
  • Facebook Basic Square

© JÁJ 2017 í WIX