November 20, 2019

October 29, 2019

Please reload

Nýlegar fréttir

Rafn Sigurbjörnsson var gestur Bliks 4.mars

March 8, 2020

1/12
Please reload

Nýjast

Góð mæting á kynningafund Bliks

November 6, 2019

Magnús Hlynur Hreiðarsson góðufréttamaðurinn hóf fundinn. Þar  sýndi  hann fréttamyndir frá Færeyjum úr ferð Blikfélaga sumarið 2018. Sólveig formaður sagði í máli og myndum frá starfsemi klúbbsins frá stofnun Bliks 2008. Kristín S. Waagfjörð sagði frá fyrirhuguðum ferðum hér innanland og út fyrir landsteinana. Stillt var upp þremur gerðum af studioum og gafst félögum og gestum á að spreyta sig. Það eru greinileg merki um aukinn kraft í félaginu og er það ánægjuefni. Klúbburinn stendur öllum opinn þeim er hafa áhuga á ljósmyndun eða langar að stíga sín fyrstu skref í myndatökum. Þetta er félagsskapur sem á að vera til að læra af öðrum og miðla sinni þekkingu til annara.

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Fylgdu okkur á facebook
Leitarorð
Please reload

Eldri fréttir
  • Facebook Basic Square

© JÁJ 2017 í WIX