November 20, 2019

October 29, 2019

Please reload

Nýlegar fréttir

Rafn Sigurbjörnsson var gestur Bliks 4.mars

March 8, 2020

1/12
Please reload

Nýjast

Eigin Ljósmyndabækur

November 20, 2019

Félagsfundur var haldinn hjá Blik í kvöld. Dagskrá fundarins var gerð ljósmyndabóka og kortagerð.Allan Ragnarsson félagi í Blik  sýndi hvernig  hann vinnur bók á vef Photobox Halla Eygló Sveinsdóttir og Þorsteinn Ólafsson félagar í Blik sýndu bækur er þau höfðu sett upp og látið prenta. Halla hjá Pixeldesigner  en Þorsteinn hefur ger bækurnar með Blurb Vel gerðar og flottar bækur hjá þeim og sýndu marga möguleika sem hægt er að fara í uppsetningu. Einnig má benda á að á Flickr er kominn hópur er nefnist blurb/pool/ þar sem líta má marga möguleika í bókagerð.   Eygló Sesselja Aradóttir fór í lokin yfir gerð jólakorta. Þetta var næst seinasti fundur klúbbsins á árinu. Seinasti fundur ársins er jólafundurinn sem verður óvissuferð 7. desember og ferðanefnd kynnir er nær dregur.

 

 


 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Fylgdu okkur á facebook
Leitarorð
Please reload

Eldri fréttir
  • Facebook Basic Square

© JÁJ 2017 í WIX