November 20, 2019

October 29, 2019

Please reload

Nýlegar fréttir

Rafn Sigurbjörnsson var gestur Bliks 4.mars

March 8, 2020

1/12
Please reload

Nýjast

Jóhann Ísberg gestur Bliks

January 20, 2020

Félagsfundur Bliks Ljósmyndaklúbbs miðvikudaginn 22.janúar kl. 19.30 - 21.30 að Austurvegi 56 3.h.            

Gestur fundarins verður Jóhann  Ísberg. Jóhann er Kópavogsbúi sem hefur starfað við ljósmyndun í yfir þrjá áratugi og safnað á þeim tíma afar umfangsmiklu myndasafni af Íslandi. Jóhann hefur lagt sérstaska áherslu á fáfarnar slóðir, þar sem ljósmyndarar leggja að öllu jöfnu ekki leiðir sínar. Eftir Jóhann liggja nokkrar ljósmyndabækur bæði eftir hann og í samvinnu við aðra Myndir hans hafa  farið víða og birst í blöðum og tímaritum víða um heim, meðal annars í tímaritum eins og Geo og National Geographic.  Jóhann hefur einnig unnið að myndakerfum fyrir netið og þróað myndabanka sem eru í notkun hjá sveitarfélögum og fyrirtækjum. Ljósmyndasafn Akraness er dæmi um slíkan vef sem heldur utan um 60-70 þúsund myndir. Norðurljósin hafa verið Jóhanni áhugaefni og hann hefur myndað þau frá því löngu fyrir tilkomu stafrænna myndavéla. Um þessar mundir er Jóhann að leggja lokahönd á heimildarmynd um norðurljósin sem hann hefur verið að vinna síðustu þrjú ár. Á fundinum fer Jóhann yfir ljósmyndun almennt og stöðu hennar, kemur aðeins inn á myndvinnslu, litgreiningu og tæknimál.  Einnig má geta þess að Jóhann rekur ferðaþjónustu við Garðskagavita á Reykjanesi. Garðskagi.  Fundurinn er opinn öllu áhugafólki um ljósmyndun.

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Fylgdu okkur á facebook
Leitarorð
Please reload

Eldri fréttir
  • Facebook Basic Square

© JÁJ 2017 í WIX