November 20, 2019

October 29, 2019

Please reload

Nýlegar fréttir

Rafn Sigurbjörnsson var gestur Bliks 4.mars

March 8, 2020

1/12
Please reload

Nýjast

Blikfundur með Jóhanni ísberg

February 19, 2020

Félagsfundur Bliks , miðvikudaginn 19 febrúar var haldinn í Betri StofunniHotel Selfoss. Gestur fundarins var Jóhann ísberg. Meginþema fyrirlestrar og myndasýningar hans  var "form-birta-litir".  Myndasýning Jóhanns var mjög fjölbreytileg og skýrði  hann vel fyrir Blikfélögum sína sýn og  hugsun á bak við myndirnar. Hann kom inn á mynduppbyggingar þar sem smái hluturinn í bakgrunni myndarinnar skiptir oft miklu máli. Fróðlegur og góður fundur.

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Fylgdu okkur á facebook
Leitarorð
Please reload

Eldri fréttir
  • Facebook Basic Square

© JÁJ 2017 í WIX